Xuất khẩu lao động

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty hợp tác quốc tế New Horizon tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Nghệ an trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và tuyển sinh du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo và Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản, Đài Loan, Singapo. Phương châm của New Horizon là cống hiến cho xã hội không chỉ là kiến thức về ngoại ngữ đơn thuần mà còn những giá trị văn hóa mà chúng tôi đã học tập được từ Nước ngoài. Công ty hợp tác quốc tế New Horizon trẻ trung, năng động, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản cộng thêm hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải rộng, am hiểu thị trường lao động Việt Nam. khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và tư vấn du học tự túc. Với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty cung ứng nhân lực tốt nhất tại Việt Nam, uy tín là sứ mệnh, New Horizon luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước để phấn đấu cho sự phát triển của mục tiêu chung. Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng, Đối tác!

2. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Tầm nhìn: Trở thành công ty cung ứng nhân lực quốc tế hàng đầu Việt Nam và khu vực.
Sứ mệnh:

Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho đối tác và người lao động với chất lượng tốt nhất và cho phí thấp nhất.
Là đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp và cá nhân.
Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

3. Giá trị cốt lõi

Lắng nghe và thay đổi: Luôn luôn lắng nghe những ý kiến, đóng góp của người lao động và đối tác để từ đó nỗ lực thay đổi các sản phẩm, dịch vụ của công ty nhắm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và người lao động.
Đối tác tin cậy: Giữ chữ tín và đạo đức kinh doanh là yếu tố xuyên suốt trong bất kỳ mọi hoạt động của New Horizon. Khi nghĩ đến New Horizonkhách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với cam kết mà New Horizonđem đến.
Phát triển bền vững: Công ty luôn luôn cố gắng phát triển bằng những giá trị thật sự. Mọi hoạt động kinh doanh luôn hướng đến yếu tố trung thực và vững bền.
Sáng tạo, Chuyên nghiệp

Sáng tạo : Mọi việc đều được thực hiện và giải quyết sáng tạo và thông minh
Chuyên nghiệp : Các công việc được thực hiện với trình độ nghiệp vụ bài bản và rõ ràng.

Tâm huyết : Làm mọi việc dù là nhỏ nhất với tất cả tâm trí và trách nhiệm cao nhất.

Mọi thông tin cần biết:

Địa chỉ : Số 40 Nguyễn Trãi, P. Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ an
Điện thoại: 0912 921 921

Thông tin hỗ trợ
  • Hotline: 0912 921 921
  • Email: newhorizonvn@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 40 Nguyễn Trãi, P. Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ an
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24h (Kể cả Thứ 7, Chủ Nhật).
Hình ảnh hoạt động
dh dh dh dh dh dh dh dh dh

Đối tác khách hàng